DẠY HỌC ĐÀN GUITAR

Hiện nay nhu cầu học đàn Guitar ở Việt Nam rất đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau, từ guitar cổ điển, guitar solo, cho đến guitar hiện đại, guitar finger style. Trung Tâm Âm Nhạc & Nghệ Thuật Đồ Rê Mí chuyên dạy đàn cho mọi lứa tuổi, với phương thức giảng dạy chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Guitar là một nhạc cụ không phải khó chơi những cũng không phải dễ để cảm nhận.

Việc học Guitar cũng vậy, lúc đầu có thể bạn sẽ phải khổ luyện để quen với các nốt, các dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ đánh được các bài cơ bản rồi nâng cao lên thành các bài khó hơn.

Dạy học đàn Guitar tại Trung Tâm Âm Nhạc & Nghệ Thuật Đồ Rê Mí có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

  • Học đàn guitar cơ bản
  • Học đàn guitar nâng cao
  • Học đàn guitar cổ điển
  • Học đàn guitar đệm hát
  • Học đàn guitar trẻ em
  • Học đàn guitar người lớn

Bảng học phí Guitar

Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước 1 nửa học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý có thể sắp xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài khoản học phí nêu trên, học viên cần mua thêm bộ giáo trình, tùy vào trình độ cụ thể của từng học viên mà trung tâm sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 6h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Guitar không chỉ đặc biệt mà còn vô cùng thú vị. Các học viên sẽ cảm thấy ưng ý hoàn toàn với phong cách dạy và học của Trung tâm. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện Hà Nội cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.