DẠY HỌC ĐÀN GUITAR - UKULELE

Hiện nay nhu cầu học đàn Guitar – Ukulele ở Việt Nam rất đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau, từ guitar cổ điển, guitar solo, cho đến guitar hiện đại, guitar finger style. Học viện Âm Nhạc & Nghệ Thuật Đồ Rê Mí chuyên dạy đàn cho mọi lứa tuổi, với phương thức giảng dạy chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Guitar – Ukulele là một nhạc cụ không phải khó chơi những cũng không phải dễ để cảm nhận.

Việc học Guitar – Ukulele cũng vậy, lúc đầu có thể bạn sẽ phải khổ luyện để quen với các nốt, các dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ đánh được các bài cơ bản rồi nâng cao lên thành các bài khó hơn.

Dạy học đàn Guitar – Ukulele tại Học viện Âm Nhạc & Nghệ Thuật Đồ Rê Mí có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

LỊCH HỌC:

T2-T6 19H-20H
T3-T5 19H-20H

Bảng học phí Guitar - Ukulele

Đăng ký & Nội dung

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 6h, buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Guitar không chỉ đặc biệt mà còn vô cùng thú vị. Các học viên sẽ cảm thấy ưng ý hoàn toàn với phong cách dạy và học của Học viện. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện HCM cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

Video Guitar

Hình ảnh Guitar của Trường

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, ánh sáng đạt chuẩn.
  • Giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viện TP. HCM hoặc có chứng chỉ quốc tế ABRSM/LCM.
  • Giáo trình theo chuẩn quốc tế.
  • Giờ học linh động, đa dạng cho học viên thoải mái lựa chọn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn