DẠY HỌC ĐÀN VIOLIN

Vĩ cầm hay Violin (Vi-ô-lông) là cây đàn có kích thước khá nhỏ và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm đúng. Học đàn Violin dùng cho người lớn có chiều dài khoảng 60 cm, rộng khoảng 20 cm, và luôn kèm theo một cây vĩ có dây làm bằng lông đuôi ngựa, loại cao cấp hơn có thể làm bằng vây của cá voi nhưng ngày nay thường được làm bằng chất liệu ni lông hóa học có tình đàn hồi và khả năng sử dụng cao hơn. Đàn Violin được làm từ các loại gỗ khác nhau như gỗ phong, gỗ vân sam… còn dây đàn được làm bằng thép hoặc ni lông. Người chơi vĩ cầm tạo ra âm thanh nhờ kéo hoặc gẩy đàn bằng tay phải và bấm nốt bằng tay trái. Violin được sử dụng trong nhiều loại nhạc, bao gồm nhạc cổ điển, nhạc Baroque, nhạc jazz, âm nhạc dân gian và cả nhạc Rock.

LỊCH HỌC:

T2 19H30-21H30

Bảng học phí Violin

Ngoài giảng dạy đàn Violin Học viện còn kinh doanh các loại đàn với giá thành hợp lí cho các học viên tại Học viện, học viên còn được hưởng nhiều ưu đãi khi mua nhạc cụ từ Học viện.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp phù hợp với 2 bên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên nếu muốn nghỉ học thì phải báo trước 6h, buổi học đó sẽ được bảo lưu, học viên nên thông báo để được học bù vào ngày học gần nhất.

Video Violin

Hình Ảnh Violin

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, ánh sáng đạt chuẩn.
  • Giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viện TP. HCM hoặc có chứng chỉ quốc tế ABRSM/LCM.
  • Giáo trình theo chuẩn quốc tế.
  • Giờ học linh động, đa dạng cho học viên thoải mái lựa chọn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn