DẠY HỌC ĐÀN PIANO VÀ ORGAN

Dạy học đàn Piano & Organ tại Học viện âm nhạc Đồ Rê Mí có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

LỊCH HỌC:

T2-T4 19H-20H
T4-T6 19H-20H
T2-T6 19H-20H
T3-T5 19H-20H
T7-CN 9H-10H
T7-CN 10H-11H
T7-CN 16H-17H
T7-CN 17H-18H

Bảng học phí Piano & Organ

Đăng ký & Nội dung

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 5h, buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

Hãy đến với Đồ Rê Mí Music & Art Academy, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Piano và Organ bài bản và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo âm nhạc, đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chính quy Nhạc viện TP. HCM cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp sẽ khơi nguồn cảm hứng bất tận, giúp các bé thoả chí sáng tạo. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, ánh sáng đạt chuẩn.
  • Giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viện TP. HCM hoặc có chứng chỉ quốc tế ABRSM/LCM.
  • Giáo trình theo chuẩn quốc tế.
  • Giờ học linh động, đa dạng cho học viên thoải mái lựa chọn.

Video Piano Của Trường

HÌNH ẢNH PIANO TẠI TRƯỜNG

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn