DẠY HỌC ĐÀN ORGAN

Dạy học đàn Organ tại Trung tâm âm nhạc Đồ Rê Mí có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

  • Dạy học đàn Organ cơ bản
  • Dạy học đàn Organ nâng cao
  • Dạy học đàn Organ đệm hát
  • Dạy học đàn Organ trẻ em
  • Dạy học đàn Organ người lớn
  • Dạy học đàn Organ nhạc công

Bảng học phí Organ

Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước một nửa học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý có thể xếp lớp.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 2h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

Hãy đến với Đồ Rê Mí, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Organ đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Trung tâm Nghệ thuật Đồ Rê Mí. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện Hà Nội cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.