🎉🎉CHIÊU SINH LỚP GUITAR & UKULELE🎉🎉

🍭Bạn muốn học GUITAR? Bạn có con nhỏ, bé có niềm đam mê với âm nhạc và bạn muốn bé theo học một loại nhạc cụ nào đó? Nhưng bạn không biết nên chọn cho bé loại nhạc cụ nào và học ở đâu. Vậy tại sao bạn không lựa chọn đàn guitar hoặc ukulele với phương pháp dạp học từ Học viện Âm nhạc & Nghệ thuật Đồ Rê Mí?

🍭Học đàn GUITAR hoặc UKULELE sẽ giúp bé tiếp xúc nhiều hơn với mọi thứ xung quanh thay vì đắm chìm trong những sản phẩm công nghệ như điện thoại, tivi, máy tính…Biết chơi một loại nhạc cụ cũng có thể là lợi thế của bé khi đến trường. Bé sẽ có cơ hội tham gia nhiều hơn vào các hoạt động ngoại khóa của trường, thể hiện tài năng trước đám đông. Học đàn guitar còn giúp bé rèn luyện tính kỉ luật, tăng cường tính kiên trì của bé một cách hiệu quả.

🍭Học viện hoàn toàn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cho một môi trường học tập thuận lợi và tốt nhất cho con của bạn. Lớp học có cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị đầy đủ tạo cho bé cảm giác thích thú khi học tập. Bé không chỉ học đơn thuần những kiến thức mà còn được chơi với đàn guitar, được luyện tập thực tế hay tham gia vào những buổi biểu diễn tự tổ chức, lớp học không những trau dồi khả năng âm nhạc mà còn giúp trẻ trở nên tự tin, năng động hơn.

🍭Mỗi lớp có 4-5 học viên, Học viện là dạng dạy kèm nên đảm bảo chất lượng về mảng kiến thức, các bé sẽ được thầy cô theo sát quá trình học. Được học trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học. Không gian mở giúp các bé linh hoạt trong quá trình học,….🔥ĐỐI TƯỢNG: Từ 4-5 tuổi trở lên, đặc biệt các bạn trẻ, các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia học.

📌Hãy nhanh tay đến đăng ký học thử để xem bản thân có phù hợp với bộ môn này không nhé!
📌Địa Chỉ: Tầng trệt Block B4.01.03, Hoàng Anh Gold House, 187A Lê Văn Lương, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

BÀI VIẾT
TƯƠNG TỰ

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn