GIAO LƯU ÂM NHẠC-NHỮNG GIAI ĐIỆU BÍ ẨN CỦA SONG FROM A SECRET GARDEN
🍀GIAO LƯU ÂM NHẠC-NHỮNG GIAI ĐIỆU BÍ ẨN CỦA SONG FROM A SECRET GARDEN🍀
🎹 Song from a secret garden 🎹 được vang lên bởi những âm sắc nghe thật buồn. Chầm chậm… sâu lắng… Từng giọt piano như muốn len lỏi mọi ngóc ngách trong không gian, băng tới những góc cạnh sâu thẳm nhất của tâm hồn.
🍀 Lắng nghe giai điệu nồng nàn của 🎼Song from a secret garden🎼 chính là đang lắng nghe con tim mình lên tiếng, lắng nghe những con sóng trắng xóa bãi bờ, những dự cảm dữ dội của cuộc đời, những điệp âm ám ảnh mãi khôn nguôi.
🎼 Có những bản nhạc khi nghe chúng ta có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của nó. Nhưng cũng có những bản nhạc dẫu đã nghe đến cả trăm lần ta vẫn cảm thấy mơ hồ giữa những thanh âm day dứt, miên man. Song from a secret garden là một bản nhạc như thế.
🌸 Và hôm nay người bạn Lee Sang Jin nhà Đồ Rê Mí sẽ đưa thính giả bắt đầu đến với những câu chuyện kể bất tận bằng âm nhạc từ Song from a secret garden. Đồ Rê Mí chúc cho cả nhà mình có những phút giây nghe nhạc thư giãn và một tuần mới ngập tràn năng lượng tích cực nhé❤
———————————————-
🎯Đăng ký các lớp piano cover/piano đệm hát/piano cổ điển để có thể đàn hát được những ca khúc mình yêu thích các bạn nhé! Chiêu sinh các lớp piano online và offline mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
HỌC VIỆN ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT ĐỒ RÊ MÍ
💥Địa chỉ CS1: Tầng Trệt Block A1.01.03, chung cư Hoàng Anh Gold House
187A Lê Văn Lương, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè.
💥Địa chỉ CS2: Tầng trệt Block C.1.6, chung cư Phú Hoàng Anh
09 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè.
🔔Fanpage: Đồ Rê Mí Music & Art Academy
📲Hotline: 0901.33.82.92 – Tel: 028.6262.8919

BÀI VIẾT
TƯƠNG TỰ

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn