GIAO LƯU ÂM NHẠC-HỌC VIÊN LỚP GUITAR SOLO
🌸GIAO LƯU ÂM NHẠC-HỌC VIÊN LỚP GUITAR SOLO🌸
🎸Có thể nói guitar là nhạc cụ phổ thông nhất trong đời sống âm nhạc hiện đại. Cây đàn guitar đã rất quen thuộc và gắn bó với giới trẻ, từ sân khấu chuyên nghiệp đến các buổi sinh hoạt tập thể, từ âm nhạc hàn lâm đến âm nhạc bình dân,… Sự phổ dụng của guitar thể hiện ở mức độ gọn nhẹ của cây đàn, dễ mang theo bên mình, phù hợp với rất nhiều không gian sinh hoạt âm nhạc khác nhau, chính vì điều đó mà rất nhiều bạn đam mê tìm tòi và theo đuổi bộ môn này.
💭 Hiện tại Học viện Âm nhạc & Nghệ thuật Đồ Rê Mí đang chiêu sinh học viên học #guitar thuộc từng trình độ khác nhau từ căn bản đến nâng cao. Bật mí cho cả nhà bộ môn này có thể ứng dụng dễ dàng trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau: từ độc tấu, hoà tấu, đệm hát… hoặc có thể đồng hành cùng các học viên khám phá nhiều phong cách chơi nhạc như cổ điển, nhạc nhẹ, nhạc jazz… Với những điểm mạnh của mình, đàn guitar sẽ giúp bạn phát triển năng khiếu, trở nên tự tin hơn và hoà nhập hơn, bởi bản thân đã có một “sở trường” để có thể toả sáng trong các dịp đặc biệt rồi🎼.
💌ĐỪNG QUÊN:
▶ Lịch khai giảng: Hàng ngày.
▶ Thời gian học: 60 phút/ buổi.
▶ Khoá học: 3 tháng 24 buổi.
🌸Hòa tấu Johnny Guitar sau đây sẽ được học viên Quốc Nam (13 tuổi) của lớp Guitar solo trình bày. Đồ Rê Mí chúc cho cả nhà mình có những phút giây nghe nhạc thư giãn và một ngày cuối tuần tràn ngập hạnh phúc!
———————————————-
🎯Đăng ký các lớp guitar cơ bản/guitar nâng cao để có thể đàn hát được những ca khúc mình yêu thích các bạn nhé! Chiêu sinh các lớp guitar online và offline mọi trình độ.
HỌC VIỆN ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT ĐỒ RÊ MÍ
💥Địa chỉ CS1: Tầng Trệt Block A1.01.03, chung cư Hoàng Anh Gold House
187A Lê Văn Lương, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè.
💥Địa chỉ CS2: Tầng trệt Block C.1.6, chung cư Phú Hoàng Anh
09 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè.
🔔Fanpage: Đồ Rê Mí Music & Art Academy
📲Hotline: 0901.33.82.92 – Tel: 028.6262.8919

BÀI VIẾT
TƯƠNG TỰ

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn